เกมยิงปลาแตกบ่อย
0 1 min 6 ชั่วโมง

เล่นเเล้วรวยต้อง เกมยิงปลาแตกง่าย เท่านั้น

          วันนี้เราอยากจะเชิญชวนให้ทุกคนมาลองเล่น เกมยิงปลาแตกง่าย กันเพราะว่าเกมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมพนันออนไลน์ที่น่าสนใจเเละทำเงินได้ดีไม่เเพ้สล็อตออนไลน์เลย ถึงแม้รูปแบบเเละวิธีการเล่นจะเเตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงเเต่เชื่อเถอะว่ามันไม่ได้เล่นยากอย่างที่คิด ในวันนี้เราจะมาบอกถึงวิธีการเล่นอย่างง่ายให้กับทุกคนเองหากพร้อมแล้วไปดูกันเลยครับ

วิธีการเล่น เกมยิงปลาแตกง่าย เเบบฉบับเข้าใจง่าย

  1. กระสุนก็คือเงิน  ในเกมยิงปลาเราจะต้องใช้กระสุนในการจัดการกับปลา แต่อย่าลืมนะครับว่ากระสุนในเกมนี้แทนค่าด้วยจำนวนเงินของเรานั้นเอง ดังนั้นอย่ายิงเพลินจนลืมดูจำนวนเงินทุนนะครับ
  2. เริ่มยิงจากปลาเล็กๆก่อน ปลาที่ตัวเล็กๆจะอึดน้อยกว่าปลาตัวใหญ่ๆมาก ดังนั้นหากเรามีเงินไม่ค่อยมากการจัดการกับปลาตัวเล็กๆถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีทางหนึ่งเลย
  3. ปลาไอเท็มปลาที่ต้องจัดการ  การจัดการกับปลาไอเท็มนั้นจะทำให้เกิดเอฟเฟคต่อปลาตัวอื่นๆที่อยู่บริเวณใกล้เคียง ซึ่งปลาเเต่ละชนิดก็จะมีความสามารถที่เเตกต่างกันออกไปยกตัวอย่างเช่น ระเบิด สายฟ้า น้ำเเข็งเป็นต้น

เกมยิงปลา ที่น่าเล่นทำเงินดี

          ผมขอแนะนำเกม Monster awaken เกมนี้เป็นเกมที่ภาพสวยอยู่พอสมควรชนิดของปลาต่างๆก็มีอยู่เยอะมาก เช่นเดียวกับปืนที่มีให้เลือกเล่นหลายประเภท เป็นเกมที่เหมาะมากสำหรับผู้เล่นหน้าใหม่เพราะว่าเล่นง่ายเเละปลาก็ไม่อึดจนเกินไป ต้องเล่นผ่านเว็บไหนถึงจะคุ้มค่า นอกจากเกมยิงปลาแล้วเกมพนันออนไลน์ต่างๆก็น่าสนใจไม่เเพ้กันแต่จะเล่นผ่านเว็บไหนดีละจึงจะคุ้มค่าที่สุด เราขอเเนะนำเว็บ live222th เพราะว่าค่ายนี้มีเกมให้เลือกเล่นหลากหลายเเถมโปรโมชั่นก็มีมากมายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นน้องใหม่ที่จะมอบโบนัสให้ 30% , ฝาก – ถอนไม่มีขั้นต่ำ , โปรวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ที่จะให้โบนัส 50%จากยอดฝากแรกของวัน

เกมยิงปลาแตกง่าย

Slot Joker123 แนะนำเกมใหม่และเทคนิคการเล่น